Giới Thiệu về nhân vật Mumen Rider

Mumen Rider:

Satoru, được biết đến với bí danh anh hùng Mumen Rider, là anh hùng chuyên nghiệp Hạng C Hạng 1 của Hiệp hội Anh hùng. Anh ấy là một trong số ít người biết về sức mạnh của Saitama.

Satoru là một thanh niên có chiều cao và cân nặng trung bình. Anh ta mặc một bộ giáp, với áo giáp màu nâu che thân và vai. Anh ta có một bộ đồ da đen bên dưới áo giáp, găng tay đen và miếng đệm đầu gối. Anh ta cũng có một chiếc mũ bảo hiểm xe đạp màu xanh lá cây và kính râm tối màu. Bên dưới mũ bảo hiểm và kính râm, anh ta có mái tóc ngắn màu nâu và cặp kính hình bầu dục che khuất đôi mắt.

Satoru là một anh hùng cực kỳ dũng cảm, trung thành và danh dự, không bỏ qua bất kỳ tội ác nào, bất kể nó có thể là nhỏ nhặt hay tầm thường như thế nào hoặc lùi bước sau bất kỳ cuộc chiến nào, bất kể là đối thủ nào. Anh ấy vô cùng quyết tâm và không bao giờ lùi bước, ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của mình. Anh ta hoàn toàn sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình nếu điều đó có nghĩa là bảo vệ những người vô tội khỏi cái ác, ngay cả khi rõ ràng anh ta hoàn toàn không có cơ hội thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *