Giới Thiệu về nhân vật Tank-Top Master

Tank-Top Master:

Tanktop Master, thường được gọi đơn giản là Master, là anh hùng chuyên nghiệp Hạng 16 của Hiệp hội Anh hùng. Anh là thủ lĩnh của Binh đoàn xe tăng.

Tanktop Master là một người đàn ông cao lớn và rất cơ bắp với mái tóc ngắn màu vàng sẫm và đôi mắt nâu. Anh ấy mặc một chiếc áo ba lỗ màu xanh lam, quần dài và thắt lưng quanh eo với tên viết tắt của mình và một chiếc áo ba lỗ có khắc trên khóa.

Tanktop Master có bản tính hào hiệp, điều này có thể thấy khi ông lưu ý rằng dù Tatsumaki có xếp thứ 2 thì cũng không nên để một “cô bé” tự mình xử lý kẻ thù, mặc dù Tatsumaki thực sự đã là một người trưởng thành. Anh ta cũng không ngại thừa nhận thất bại, chẳng hạn như khi anh ta bị siêu năng lực gia vượt trội hơn cô ta trong cuộc chạm trán với máy bay Dark Matter Thieves. Anh ấy là một người đàn ông rất quan tâm, khôn ngoan, có danh dự và tự hào, và có một tình cảm lớn với anh em của mình và các anh hùng khác. Điều này trái ngược với một số người anh em Tanktop của anh ấy, chẳng hạn như Tanktop Tiger và Tanktop Black Hole, những người được thể hiện là rất tham lam và tham lam. Ngoài ra, anh ấy không tán thành hành vi thiếu tôn trọng những chiếc xe tăng của mình và mắng họ khi họ thô lỗ với Bang. [4] Mặc dù sẵn sàng thừa nhận thất bại, anh ấy vẫn khó chịu khi Saitama nói rằng anh ấy “bị đá mạnh nhất vào mông.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *